Doanh nghiệp phong cách sống toàn cầu
sáng tạo Sức khoẻ, Niềm vuiTiện lợi
Lễ khởi công dự án nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi của CJ Vina Agri Tại tỉnh Hà Nam

Theo ông Kim Sun Kang, Tổng Giám đốc TNHH CJ Vina Agri Việt Nam, đây là nhà máy thứ 5 của CJ Vina Agri tại Việt Nam. Nhà máy có tổng mức đầu tư hơn 31 triệu USD trên diện tích 7,5 ha; sản lượng dự kiến là 330.000 tấn/năm.

Nhà máy được trang bị hệ thống vận hành sản xuất với hệ thống kho hàng, hệ thống bốc xếp hàng hóa tự động và dây chuyền ép đùn và ép viên với tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến và hiện đại trên thế giới nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Hoan nghênh Công ty TNHH CJ Vina Agri Việt Nam đã chọn tỉnh Hà Nam để đầu tư xây dựng nhà máy, ông Vũ Đại Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam khẳng định, dự án của Công ty CJ Vina Agri Việt Nam sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển ngành chăn nuôi của tỉnh Hà Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Vũ Đại Thắng đề nghị CJ Vina Agri Việt Nam duy trì thực hiện tốt các cam kết đầu tư, đảm bảo đúng tiến độ, chính sách, pháp luật của nhà nước Việt Nam.

Đồng thời, thực hiện tốt nội quy hoạt động trong khu công nghiệp, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cũng như các chế độ cho người lao động.

Ông Vũ Đại Thắng cũng yêu cầu Ban Quản lý các khu công nghiệp, các Sở, ngành có liên quan của tỉnh phối hợp thực hiện tốt 10 cam kết của UBND tỉnh Hà Nam đối với các nhà đầu tư để Công ty CJ Vina Agri Việt Nam nói riêng, các nhà đầu tư nói chung hoạt động thuận lợi, hiệu quả trên địa bàn tỉnh.

List