){?>


 

Doanh nghiệp phong cách sống toàn cầu
sáng tạo Sức khoẻ,Niềm vui và Tiện lợi

CJ IMC

CJ IMC là trung tâm phân phối hàng hóa cho khu vực ASEAN. Thành lập vào năm 2011 tại Việt nam, CJ IMC đóng vai trò như nhà cung cấp các nguồn hàng chất lượng cao và các mặt hàng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc cho kênh bán hàng SCJ TV Homeshopping, cũng như các khách hàng khác trong khu vực. Công ty cũng có chức năng kiểm soát chất lượng các mặt hàng dệt may.

CJ IMC cung cấp các giải pháp hỗ trợ khác nhau cho các doanh nghiệp vừa và nhờ để họ có thể gia nhập thị trường nước ngoài mà không phải lo về thủ tục hải quan và các giấy tờ thủ tục với chi phí cao khác mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt. Công ty đã được bổ nhiệm làm “Global Big Buyer Club” do Hiệp hội Thương mại quốc tế Hàn Quốc (KITA) và đang tiến hành các cuộc họp về xuất khẩu sản phẩm và hội thảo chiến lược cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Từ năm 2014, CJ IMC đã ký thỏa thuận hỗ trợ nhập khẩu nước ngoài giữa kỳ với các cơ quan liên quan đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và hỗ trợ đa dạng hóa kênh bán hàng bằng cách cung cấp thông tin ở thị trường nước ngoài, tư vấn xuất khẩu, lên kế hoạch quảng bá sản phẩm và hỗ trợ xúc tiến địa phương, cũng như cách thức nhâp hàng cho các của hàng online & offline.