){?>


 

Doanh nghiệp phong cách sống toàn cầu
sáng tạo Sức khoẻ,Niềm vui và Tiện lợi

CJ Bio

CJ Bio là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp sản xuất và cung cấp amino acids cho phụ gia thức ăn & thức ăn chăn nuôi. Với việc sản xuất sản phẩm bột ngọt đầu tiên từ năm 1964, công ty hiện nay có thê sản xuất ‘Lysine,’ ‘Threonine,’ ‘Tryptophan,’ ‘Nucleotide,’ và ‘MSG’ tại bảy địa điểm sản xuất ở nước ngoài với công nghệ sinh học phát triển trong năm mươi năm qua.

Các sản phẩm sinh học của CJ BIO được phát triển và sử dụng trong 2 lĩnh vực:  Food Additives – phụ gia thực phẩm và Feed Additives – Phụ gia thức ăn chăn nuôi.

CJ BIO – Food Additives phát triển sản phẩm bột ngọt (MSG) thương hiệu Mi Poong đầu tiên từ năm 1964 và tiếp đó là các sản phẩm CJ Tide Nucleotides (IMP/GMP/I+G) vào những năm 1970, cung cấp các amino acids dùng trong phụ gia thực phẩm làm tăng hương vị trong chế biến thực phẩm.

Hiện nay, CJ BIO – Food Additives tiếp tục phát triển vào thị trường tất cả các Amino Acids đạt tiêu chuẩn thực phẩm: L-Citrulline, L-Citrulline – DL – malate, L- Cysteine/ L-Cystein Monohydrate/ L-Cystein Anhydous, S-Carboxymethyl – L -Cystein, L-Ornithine HCl, L-Orthinine L-Aspartate , L-Arginine, L-Lysine HCl, L- Methionine, L- Threonine, L- Tryptophan, L-Cystine, L-Tyrosine, L-Leucine, A-arginine, L-Valine, L-Phenylalanine, L-Isoleucine, L-Glutamic acid, L- Glutamine, L-Proline, L-Alanine, L-Serine, L-Histidine , L-Histidine HCl Monohydrate, Glycine,L-Aspartate, Aspartame, Calcium L-Aspartate, L-Theanine, IBCAA, BCAA … mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

CJ BIO – Feed Additives : phát triển ngành công nghiệp sản xuất các Amino Acids tối ưu hóa khẩu phần thức ăn nuôi  bằng các sản phẩm Lysine/Threonine/Tryptophan/Valine/Arginine/Methionine với mạng lưới 7 nhà máy đặt tại  các quốc gia – Indonesia, Trung Quốc, Brazil và Malaysia.

Mục tiêu hướng tới của CJ BIO – Feed Additives là gia tăng thị phần thông qua việc cung cấp các sản phẩm ưu việt nhất cho ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam.

CJ Tide (Nucleotide) được nghiên cứu & phát triển thành công lần thứ hai trên thế giới và hiện đứng ở vị trí hàng đầu trên thị trường toàn cầu. ‘Lysine,’ một acid amin trong thức ăn, cũng đứng đầu thị trường thế giới. CJ Bio sản xuất một số sản phẩm nằm trong danh sách các sản phẩm bán chạy nhất toàn cầu và dẫn đầu thị trường sinh học xanh toàn cầu bằng cách phát triển các phương pháp kỹ thuật sinh học thân thiện môi trường để sản xuất ramethionine đầu tiên trên thế giới.

CJ Bio là một trong những nhà cung cấp lớn nhất của các chất phụ gia dinh dưỡng động vật và thực phẩm tại Việt Nam. Thành lập tại Việt Nam vào năm 1997, CJ Bio Việt Nam phân phối các sản phẩm như Lysine, Threonine, Tryptophan, Methionine, và bột ngọt.