){?>


Lĩnh vực kinh doanh

CJ creates culture that spreads
every day, everywhere

Doanh nghiệp phong cách sống toàn cầu
sáng tạo Sức khoẻ, Niềm vuiTiện lợi

Công nghệ Sinh học

CJ Vina Agri

Công ty CJ Vina Agri trực thuộc Tập đoàn CJ, có hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thức ăn gia súc gia cầm thủy sản và chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Công ty hiện có 7 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và hàng trăm trang trại gia súc, gia cầm trên toàn quốc. Sau hơn 20 năm hoạt động mạnh mẽ trong ngành công nghiệp sản xuất thịt sạch tại Việt Nam, CJ Vina Agri đã xây dựng quy trình 3F khép kín hoàn chỉnh (FEED-FARM-FOOD).

CJ Feed Ingredients

Công ty CJ Feed Ingredients Việt Nam được thành lập vào năm 2015, chuyên lĩnh vực sản xuất nguyên liệu thức ăn chăn nuôi với trụ sở chính tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhà máy CJ Feed Ingredient Việt Nam khởi công vào năm 2016 có tổng vốn đầu tư 18,3 triệu USD, chuyên sản xuất nguyên liệu thức ăn chăn nuôi (bao gồm đậu nành lên men và 1 số loại khác).

CJ Bio

CJ Bio là công ty chuyên sản xuất và phân phối các amino acids phục vụ ngành sản xuất chăn nuôi như L-Lysine', 'L-Threonine', 'L-Tryptophan', 'L-Methionine', 'L-Valine', 'L-Arginine', L-Histidine', 'L-Isoleucin,…

Giải trí & Truyền thông

CJ CGV

CJ CGV là đơn vị thuộc CJ Group, một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam.

Tính đến tháng 2020, CGV Việt Nam hiện đang sở hữu 84 cụm rạp trong cả nước. Mục tiêu của CGV là trở thành hình mẫu công ty điển hình đóng góp cho sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam.

CJ HK Entertainment

CJ HK Entertainmentn là kết quả của sự hợp tác thành công và bền vững giữa CJ E&M Việt Nam và HKFilm từ năm 2014 đến nay.

Mục tiêu trước mắt của CJ HK Entertainment là tập trung sản xuất những bộ phim Việt chất lượng cao, thử sức ở nhiều thể loại phim để mang đến nhiều lựa chọn mới lạ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khán giả.

DADA Studio

Được thành lập vào năm 2018, Dada Studio là công ty chuyên về lĩnh vực quảng cáo và sản xuất contents.

Thực phẩm & Dịch vụ Thực phẩm

CJ Foods Vietnam

Công ty TNHH CJ FOODS VIỆT NAM là công ty 100% vốn Hàn Quốc chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, xuất nhập khẩu thực phẩm, bảo quản rau quả & các mặt hàng thực phẩm tiêu dùng khác.

CJ Cheiljedang - mang trong mình niềm tự hào cùng ước mơ của 60 năm lịch sử, đã truyền niềm đam mê ẩm thực bắt đầu với việc sản xuất đường ăn đầu tiên tại Hàn Quốc từ năm 1953. Đồng hành cùng sự phát triển văn hóa ẩm thực của nước nhà, và đã tạo ra thương hiệu “Bibigo” đại diện cho nét ẩm thực Hàn Quốc ra thế giới.

CJ Cầu Tre

Công ty Cổ phần Thực phẩm CJ Cầu Tre (Tiền thân là Xí nghiệp Chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre) – đơn vị thành viên của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một thành viên (SATRA)

Cầu Tre cung cấp những sản phẩm chế biến từ các nguyên liệu thủy hải sản và nông sản rất đa dạng và phong phú, cung cấp cho các hệ thống siêu thị và các nhà phân phối trên toàn quốc

CJ Freshway

Công ty CJ Freshway Việt Nam được thành lập từ tháng 1/2012, chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối thực phẩm và cung cấp suất ăn công nghiệp.

CJ Freshway hiện đang là nhà phân phối nguyên liệu thực phẩm và dịch vụ cung cấp thực phẩm hàng đầu cho nhiều tổ chức.

CJ Foodville Vietnam

Công Ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam là Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, thuộc Công ty CJ Foodville của Tập đoàn CJ, Korea.

Tiệm bánh Tous Les Jours là một thương hiệu chuyên về các loại bánh ngọt kiểu Pháp của Hàn Quốc, với những nguyên liệu chất lượng luôn cho ra nhiều thành phẩm bánh tươi mới, bên cạnh đó còn phục vụ kèm các thức uống khác, mang đến một bữa ăn nhẹ đầy đủ chất dinh dưỡng cho mọi người.

CJ Logistics

Được thành lập từ năm 2002, CJ Logistics còn có tên là CJ Korea Express, bắt đầu kinh doanh cảng biển và kho vận hàng không tại Hà Nội từ năm 2009 và kinh doanh B2C từ năm 2011.

CJ Gemadept

Cuối năm 2017, Tập đoàn Gemadept (GMD) đã chuyển nhượng cho CJ Logistics 50,9% và 49% phần vốn góp của mình tại hai công ty liên doanh CJ Gemadept Logistics và CJ Gemadept Shipping.

CJ Gemadept kỳ vọng tăng gấp đôi lợi nhuận trong vòng 3 năm tới, củng cố vị thế dẫn đầu tại Bán đảo Đông Dương và trở thành doanh nghiệp hàng đầu ở Đông Nam Á.

CJ IMC

CJ IMC được thành lập vào năm 2011, chuyên trong lĩnh vực gia công may mặc.

CJ IMC cung cấp các giải pháp hỗ trợ khác nhau cho các doanh nghiệp vừa và nhờ để họ có thể gia nhập thị trường nước ngoài mà không phải lo về thủ tục hải quan và các giấy tờ thủ tục với chi phí cao khác mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt.

Cơ sở hạ tầng

CJ Building

Toà nhà CJ được sở hữu và quản lý bởi Công ty TNHH CJ Vietnam tại số 6 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Toà nhà CJ – Toà nhà Văn phòng hạng B+ hiện đang cung cấp tổng diện tích 13,400m2 cho thuê, trong đó: Tầng 16 và Tầng 17 là Trung tâm Văn phòng Dịch vụ – Only One Biz Center: được thiết kế và trang bị đầy đủ nhằm đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ Văn phòng trọn gói; bao gồm dịch vụ cho thuê Phòng họp.

CJ E&C

Được thành lập vào năm 2017, CJ E&C hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng

Là công ty tập trung phát triển chuyên nghiệp trong lĩnh vực Xây dựng và Bất động sản, với Tầm nhìn OnlyOne, CJ E&C mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh ra thị trường Đông Nam Á và toàn cầu.

CJ OliveNetworks

Được thành lập từ năm 2017, CJ Olive Networks hoạt động trong các lĩnh vực như: Thiết kế lắp đặt/ vận hành hệ thống IT

Được thành lập từ năm 2017, CJ Olive Networks hoạt động trong các lĩnh vực như: Thiết kế lắp đặt/ vận hành hệ thống IT, Trung tâm dữ liệu (Data Center) & Dịch vụ Bảo an