Doanh nghiệp phong cách sống toàn cầu
sáng tạo Sức khoẻ, Niềm vuiTiện lợi

Văn hóa có thể xóa bỏ mọi ranh giới và khác biệt dân tộc. Và CJ luôn làm tốt nhất việc sáng tạo ra giá trị văn hóa cho một cuộc sống thêm khỏe mạnh, hạnh phúc và tiện lợi.

 • CJ GROUP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO QUẢNG NAM KHẮC PHỤC HẬU QUẢ CƠN BÃO DAMREY 200 TRIỆU ĐỒNG

  Thời gian qua, cơn bão số 12 (Bão Damrey) với sức gió rất mạnh đã tàn phá và gây ngập lụt hàng loạt các tỉnh miền Trung, đặc biệt gây thiệt hại nghiêm trọng đối với các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên. Hàng chục ngàn người lâm vào cảnh khó khăn, cần sự giúp đỡ, sẻ chia của đồng bào cả nước. Đặc biệt, trong bối cảnh Tết Mậu Tuất đang tới gần, sự hỗ trợ về mặt vật chất cho bà con vùng bão là thiết thực hơn bao giờ hết.
 • Lớp đào tạo làm bánh CJ Bakery

  Một dự án do CJ kết hợp với KOICA và trường Đào tạo nghề Việt-Hàn, nhằm đào tạo kỹ năng và kỹ thuật làm bánh cho người tham gia. Dự án bắt đầu khởi động vào năm 2013, đưa Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên CJ thực hiện mô hình đào tạo về kỹ thuật làm bánh.
 • Lớp học làm phim TOTO

  Lớp học làm phim Toto là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng do CJ CGV Việt Nam và CJ Welfare Foundation sáng lập. Dự án khởi nguồn lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2008 và tiếp tục được phát triển ở nhiều quốc gia như: Bắc Kinh – Trung Quốc, Jakarta – Indonesia rồi đến Tp. Hồ Chí Minh – Việt Nam.
 • Tài trợ cho đội tuyển Taekwondo nữ

  CJ Việt Nam tài trợ cho đội tuyển Taekwondo nữ Việt Nam từ năm 2012, đánh dấu việc CJ trở thành công ty nước ngoài đầu tiên tài trợ cho lĩnh vực thể thao của Việt Nam. Theo đó, đoàn vận động viên nữ sẽ được đưa sang Hàn Quốc đào tạo nâng cao, cũng như được trang bị các dụng cụ đầy đủ cho việc luyện tập và thi đấu.