Doanh nghiệp phong cách sống toàn cầu
sáng tạo Sức khoẻ, Niềm vuiTiện lợi
Lớp học làm phim TOTO

2Lớp học làm phim Toto là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng do CJ CGV Việt Nam và CJ Welfare Foundation sáng lập. Dự án khởi nguồn lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2008 và tiếp tục được phát triển ở nhiều quốc gia như: Bắc Kinh – Trung Quốc, Jakarta – Indonesia rồi đến Tp. Hồ Chí Minh – Việt Nam.

6

 

Cái tên TOTO của chương trình xuất phát từ hình ảnh háo hức thích thú của cậu bé Toto khi cầm trên tay những thước phim nhỏ trong bộ phim kinh điển của điện ảnh Ý: Cinema Paradiso. Trong phim nhân vật ông bác già Alfredo đã từng dạy Toto: “Bất kể con làm công việc gì, hãy yêu lấy nó. Yêu nó như con đã từng yêu chiếc máy chiếu phim khi còn là một con sóc nhỏ” (tạm dịch từ lời thoại gốc: Whatever you end up doing, love it. The way you loved the projection booth when you were a little squirt.)

7

 

Với thông điệp Chinh phục ước mơ – Trở thành nhà làm phim tương lai, LỚP HỌC LÀM PHIM TOTO 2015 sẽ ươm mầm tình yêu điện ảnh cho các bạn trẻ từ 15 đến 18 tuổi tham gia học và thực hành tất cả các kỹ thuật làm phim cơ bản như: viết kịch bản, quay phim, diễn xuất, dựng phim, sản xuất phim, và sẽ tự tay thực hiện dự án phim đầu tiên của mình với sự tham gia của các ngôi sao trẻ cùng những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm sản xuất phim của điện ảnh Việt.

List