Doanh nghiệp phong cách sống toàn cầu
sáng tạo Sức khoẻ, Niềm vuiTiện lợi
CJ GROUP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO QUẢNG NAM KHẮC PHỤC HẬU QUẢ CƠN BÃO DAMREY 200 TRIỆU ĐỒNG

Thời gian qua, cơn bão số 12 (Bão Damrey) với sức gió rất mạnh đã tàn phá và gây ngập lụt hàng loạt các tỉnh miền Trung, đặc biệt gây thiệt hại nghiêm trọng đối với các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên. Hàng chục ngàn người lâm vào cảnh khó khăn, cần sự giúp đỡ, sẻ chia của đồng bào cả nước. Đặc biệt, trong bối cảnh Tết Mậu Tuất đang tới gần, sự hỗ trợ về mặt vật chất cho bà con vùng bão là thiết thực hơn bao giờ hết.

 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Quảng Nam, với tinh thần “tương thân tương ái”, ngày 6 tháng 2 năm 2018, tại trụ sở của Ủy Ban MTTQ tỉnh Quảng Nam (số 14 Trần Phú, Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) Đại diện Tập đoàn CJ đã trao tặng 200 triệu đồng

 tiền mặt cho Đại diện Mặt Trận Tổ Quốc tỉnh Quảng Nam nhằm ủng hộ đồng bào các tỉnh miền trung khắc phục hậu quả cơn bão số 12 và mưa lũ, cũng như góp phần giúp bà con đón Tết Mậu Tuất 2018 no ấm hơn.

 

Tham dự Lễ trao tiền ủng hộ này, về đại diện phía Tập đoàn CJ có ông Kim Jung Hyun – Giám đốc Bộ Nhân sự và Truyền thông của Tập đoàn CJ Việt Nam. Về phía Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Nam có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Long – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam.

 

Chia sẻ với những mất mát của đồng bào các khu vực bị ảnh hưởng bão số 12 của tỉnh Quảng Nam, phát huy tinh thần tương thân tương ái cũng như tiếp tục duy trì có hiệu quả các hoạt động thiện nguyện và cống hiến xã hội mà CJ đã thực hiện trong nhiều năm qua, Tập đoàn sẽ tiếp tục vận động các đơn vị công ty thành viên có sự hỗ trợ thiết thực cho đồng bào bị thiệt hại.

List