Doanh nghiệp phong cách sống toàn cầu
sáng tạo Sức khoẻ, Niềm vuiTiện lợi
CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG CHO CÁC HỌC SINH VÀ SINH VIÊN LÂM ĐỒNG VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI

Tham dự Buổi lễ trao học bổng này, về phía đại diện tỉnh có ông Phan Văn Đa – Phó Chủ Tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng; Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng; Phó ban Ngoại Vụ Tỉnh Lâm Đồng. Về phía Tập đoàn CJ, buổi lễ có sự tham dự của Ngài Jung Young Soo – Cố vấn cấp cao toàn cầu Tập đoàn CJ; Bà Min Hee Kyung – Giám đốc chương trình xúc tiến các hoạt động vì cộng đồng của Tập đoàn CJ; Ông Chang Bok Sang – Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Tập đoàn CJ tại Việt Nam; và hơn 200 quan khách cùng các học sinh, sinh viên tiêu biểu của tỉnh Lâm Đồng.
Từ năm 2013 đến nay, trải qua 05 năm, Tập đoàn CJ đã trao hơn 500 suất học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo, vượt khó, nỗ lực học tập của tỉnh Lâm Đồng. Năm nay, CJ Group Việt Nam trao 100 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi, từ cấp tiểu học đến bậc đại học. Tổng số tiền học bổng ước tính khoảng 400 triệu đồng, được trao trực tiếp cho các em nhằm giúp đỡ một phần học phí và sinh hoạt cho các em.

Sang năm 2018, CJ Việt Nam đang lên kế hoạch tiến hành mở rộng quy mô trao khoảng 200 suất học bổng cho học sinh, sinh viên tại nhiều tỉnh thành và các khu vực mà Tập đoàn CJ đang có hoạt động kinh doanh .

Tập đoàn CJ luôn có một phương châm; đó là, “Không để nghèo đói cản bước con đường học tập”. Thế nên, với triết lý xem giáo dục là trên hết này, Tập đoàn CJ đã thành lập Quỹ Cống Hiến Xã hội từ năm 2005, nhằm kiến tạo các chương trình Hỗ trợ Giáo dục cho thanh thiếu niên và các hoàn cảnh gia đình khó khăn, mang lại hy vọng bằng cách xây dựng các chương trình hỗ trợ giáo dục và thực phẩm cho những trường hợp nghèo khó trong xã hội.

Từ năm 1998, với việc thành lập Văn phòng Đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh, đến nay, Tập đoàn CJ đã mở rộng ra hơn 17 ngành nghề kinh doanh, từ thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm, bánh mỳ tươi và bánh ngọt, kho vận, rạp chiếu phim, điện ảnh, truyền hình, mua sắm tại nhà, sản xuất thức ăn chăn nuôi và chăn nuôi gia súc, con giống,…Tính đến nay, Tập đoàn CJ đã đầu tư vào thị trường Việt Nam khoảng 700 triệu USD .

Đầu tháng 12 năm nay, Ngày Sohn Kyung Sik – Chủ tịch Tập đoàn CJ đã sang thăm Việt Nam và có cuộc diện kiến với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Trong cuộc hội đàm với Thủ tướng, Tập đoàn CJ đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng của các hoạt động cống hiến cộng đồng và cam kết nỗ lực thực hiện các hoạt động thiện nguyện vì người dân Việt Nam. /.

List