CJ sáng tạo nét văn hóa nhằm đóng góp vào cuộc sống thêm sức khỏe, niềm vui và tiện lợi

Tập Đoàn CJ Khánh Thành Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi Hà Nam

Ngày 26 tháng 01 năm 2018, Tập đoàn CJ đã tổ chức Lễ Khánh Thành Nhà máy Sản xuất Thức ăn chăn Nuôi CJ Vina Agri Hà Nam tại Xã Rạch Thượng, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam. Tham dự Lễ Khánh thành Nhà máy CJ Vina Agri Hà Nam có Ngài Nguyễn Xuân Đông – Chủ Tịch UBND tỉnh Hà Nam, Ngài Nguyễn Xuân Dương – Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ngài Lee Hyuk – Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam, Ngài Lee Tae Ki – Tổng Giám đốc Bộ phận Tài nguyên Sinh vật Tập đoàn CJ CheilJedang (Hàn Quốc), Ngài Chang Bok Sang – Chủ tịch Tập đoàn CJ Việt Nam, và nhiều quan khách Việt Nam và Hàn Quốc khác.

Nhà máy CJ Vina Agri Hà Nam có tổng vốn đầu tư 561 tỷ đồng. Tổng diện tích xây dựng nhà máy là 75.000m2, ước tính công suất khoảng 300.000 tấn/năm (thức ăn gia súc: khoảng 216.000 tấn/năm; thức ăn cho cá: 84.000 tấn/năm). Nhà máy này được khởi công xây dựng từ tháng 10 năm 2016.

Tổng Giám đốc Bộ phận Tài nguyên Sinh vật Tập đoàn CJ CheilJedang (Hàn Quốc), Ngài Lee Tae Ki, cho biết: “Với Tập đoàn CJ, Việt Nam là khu vực đầu tư chiến lược nhất hiện nay và đang được chúng tôi tập trung mọi nguồn lực để đầu tư, phát triển. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đem đến những sản phẩm và dịch vụ ưu việt nhất bằng cách liên tục chuyển giao kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, nhằm đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành chăn nuôi nói chung và mảng thức ăn chăn nuôi của Việt Nam nói riêng.”

Ngài Chang Bok Sang, Chủ tịch Tập đoàn CJ tại Việt Nam cho biết thêm: “Tập đoàn CJ chúng tôi đang dồn hết mọi tâm sức, tăng cường đầu tư tối đa nhằm đạt được mục tiêu Great CJ 2020 cho kế hoạch trung và dài hạn với doanh thu đạt 100 tỷ USD trên toàn cầu. Và Việt Nam là điểm sáng của chúng tôi để đạt được mục tiêu đó.”

Công ty CJ Vina Agri bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2001 với Lễ khánh thành Nhà máy Long An, sau đó là Nhà máy Hưng Yên vào năm 2006. Năm 2008, CJ Vina Agri xây dựng nhà máy chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi thủy sản tại Vĩnh Long. Năm 2015, CJ tiếp tục cho vào hoạt động nhà máy tại Đồng Nai. Hôm nay, nhà máy thứ 5 của CJ Vina Agri tại Hà Nam được khánh thành. Cùng với đó, cũng trong tháng 1 này, nhà máy thứ 6 của CJ Vina Agri tại Bình Định cũng sẽ được hoàn thiện.