CJ sáng tạo nét văn hóa nhằm đóng góp vào cuộc sống thêm sức khỏe, niềm vui và tiện lợi

Tập Đoàn CJ Khánh Thành Nhà Máy Thức Ăn Chăn Nuôi Bình Định

Ngày 21 tháng 09 năm 2018, Tập đoàn CJ đã tổ chức Lễ Khánh Thành Nhà máy Sản xuất Thức ăn chăn Nuôi CJ Vina Agri Bình Định tại Khu Công Nghiệp Nhơn Hòa, Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Tham dự Lễ Khánh thành Nhà máy CJ Vina Agri Bình Định có Ngài Hồ Quốc Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định; Ngài Nguyễn Xuân Dương – Quyền Cục trưởng Cục Chăn nuôi trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ngài Lim Jae Hoon – Tổng Lãnh Sự Hàn Quốc tại Việt Nam, Ngài Chang Bok Sang – Chủ tịch Tập đoàn CJ tại Việt Nam, cùng nhiều quan khách Việt Nam và Hàn Quốc khác.

Hiện nay, CJ CheilJedang đang sở hữu tổng số 26 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại các quốc gia khác nhau, trong đó có 2 nhà máy tại Hàn Quốc, 9 nhà máy tại Trung Quốc, 6 nhà máy tại Indonesia, 6 nhà máy tại Việt Nam, 2 nhà máy tại Phillipines và một nhà máy tại Campuchia. Ngoài ra, để bảo đảm tiêu chuẩn cao nhất cho chất lượng thức ăn chăn nuôi, chúng tôi đã xây dựng 4 trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại Hàn Quốc, Indonesia, Việt Nam và Trung Quốc.

Nhà máy CJ Vina Agri Bình Định có tổng vốn đầu tư 13.6 triệu USD. Tổng diện tích xây dựng nhà máy là 41.000m2, ước tính công suất khoảng 72.000 tấn/năm.

Tổng Giám đốc Bộ phận Tài nguyên Sinh vật Tập đoàn CJ CheilJedang (Hàn Quốc), Ngài Lee Tae Ki, cho biết: “Đối với tập đoàn CJ, Việt Nam được lựa chọn là khu vực đầu tư chiến lược quan trọng nhất hiện nay và là quốc gia đã và đang được tập trung mọi nguồn lực để đầu tư, phát triển. Tập đoàn CJ chúng tôi đang dồn hết mọi tâm sức, tăng cường đầu tư tối đa nhằm đạt được kế hoạch trung và dài hạn của tập đoàn là Great CJ Plan 2020”.

Ngài Kim Sun Kang, Tổng Giám Đốc CJ Vina Agri cho biết thêm: “Giờ đây, tập đoàn CJ đã sang một trang mới, vai trò và sứ mệnh dẫn dắt tương lai của tập đoàn CJ đang được đặt tại đây, ngay trên đất nước Việt Nam.”

Cũng tại buổi lễ, Tập đoàn CJ mong muốn sẽ trở thành doanh nghiệp luôn đồng hành cùng khách hàng và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành chăn nuôi nói chung và mảng thức ăn chăn nuôi của Việt Nam nói riêng; nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ưu việt nhất bằng cách liên tục chuyển giao cho phía Việt Nam những kỹ thuật, bí quyết công nghệ riêng của ngành chăn nuôi/sản xuất thức ăn chăn nuôi Hàn Quốc.

CJ Vina Agri bắt đầu hoạt động tại miền nam Việt Nam từ năm 2001 bằng việc đưa vào hoạt động nhà máy Long An. Sau đó, tại miền Bắc là nhà máy Hưng Yên vào năm 2006; và vào năm 2008, CJ Vina Agri xây dựng nhà máy Vĩnh Long, là nhà máy chuyên sản xuất mảng thức ăn chăn nuôi thủy sản. Năm 2015, CJ tiếp tục hoàn thành nhà máy Đồng Nai; đến tháng 1 năm nay, nhà máy ở Hà Nam đã được đưa vào hoạt động. Và hôm nay, nhà máy thứ 6 của CJ Vina Agri, nhà máy Bình đình đã được hoàn thành. CJ Vina Agri đang tiến hành xây dựng nhà máy Mekong ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, nâng tổng số nhà máy chế biết thức ăn trong thời gian tới lên 7 nhà máy.