){?>


 

Doanh nghiệp phong cách sống toàn cầu
sáng tạo Sức khoẻ,Niềm vui và Tiện lợi

CJ Foodville Vietnam

Khởi nguồn là công ty thực phẩm, tập đoàn CJ ngày nay là doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm tại Hàn Quốc. CJ luôn cam kết xóa bỏ mọi ranh giới sắc tộc thông qua ẩm thực và các giá trị văn hóa khác. Ở bất cứ nơi nào CJ có mặt, doanh nghiệp luôn tâp trung khám phá giá trị văn hóa ẩm thực giúp nâng cao khả năng sản xuất của địa phương, đồng thời khám phá các cơ hội giao lưu văn hóa Hàn Quốc thông qua ẩm thực.

CJ Food Việt Nam thành lập cuối năm 2015 sau khi CJ mua lại thành công Công ty Thực phẩm Kim&Kim. CJ Food Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm từ kim chi và đậu phụ, cũng như phân phối các sản phẩm với nhãn hiệu B!b!go, với mong muốn mang lại một nét văn hóa ẩm thực mới kết hợp các giá trị hiện đại và truyền thống.

Nhãn hiệu B!b!go là sự tự hào của CJ với vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm, cũng như ước mơ  về một tương lai phát triển của ngành ẩm thực Hàn Quốc trên toàn thế giới. Các sản phẩm của B!b!go mang lại cơ hội cho người dùng thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc ngay tại nhà.