){?>


 

Doanh nghiệp phong cách sống toàn cầu
sáng tạo Sức khoẻ,Niềm vui và Tiện lợi

CJ CGV Vietnam

CJ CGV lần đầu tiên cho ra mắt cụm rạp multiplex tại Hàn Quốc, tạo ra xu hướng xem phim tại rạp. Với vị trí là rap phim hàng đầu tại Hàn Quốc, CJ CGV tự hào vì sở hữu số lượng màn hình và chuỗi rạp lớn nhất, cũng như với số lượng vé bán lớn nhất.

Tại Việt Nam, CJ CGV cũng trở thành rạp chiếu phim số 1, chiếm 50% thị phần về số lượng màn hình và doanh thu. CGV có mặt tại Việt Nam từ năm 2011 sau khi mua lại thành công 80% cổ phần của Megastar. Hiện nay, công ty có 35 cụm rạp trên toàn quốc, tuy nhiên vẫn luôn nỗ lực cải thiện chất lượng và dịch vụ với tinh thần ONLYONE. CJ CGV đã tiếp tục nghiên cứu và phát triển các rạp chiếu đặc biệt để cung cấp môi trường tốt nhất cho khán giả xem phim. ‘4DX,’ ‘SCREENX,’ và ‘SOUNDX’ là kết quả của quá trình nghiên cứu này. ‘THE CINEMA TƯ,’ ‘CINE de CHEF,’ và ‘GOLD CLASS’ là những bằng chứng về sự thay đổi từ một nhà hát tới một không gian văn hóa cao cấp.

CJ CGV đã mở ra thời đại của nhà hát multiplex và hiện giờ là một không gian văn hóa kết hợp giữa văn hóa và các giá trị hiện đại, tạo nên một mô hình mới với trải nghiệm xem phim kết hợp các quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng, và khu trưng bày. Với mô hình này, rạp phim không chỉ là một nơi để thưởng thức một bộ phim, mà là một nơi để tạo ra một phong cách sống mới mà bạn có thể xem, ăn, uống và kinh nghiệm.