CJ sáng tạo nét văn hóa nhằm đóng góp vào cuộc sống thêm sức khỏe, niềm vui và tiện lợi

Toà nhà CJ được sở hữu và quản lý bởi Công ty TNHH CJ Vietnam tại số 6 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. Toà nhà CJ – Toà nhà Văn phòng hạng B+ hiện đang cung cấp tổng diện tích 13,400m2 cho thuê, trong đó: Tầng 16 và Tầng 17 là Trung tâm Văn phòng Dịch vụ – Only One Biz Center: được thiết kế và trang bị đầy đủ nhằm đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ Văn phòng trọn gói;  bao gồm dịch vụ cho thuê Phòng họp.

Tại Only One Biz Center, chúng tôi kiến tạo không gian làm việc đầy tiện ích, thân thiện và tối ưu lợi nhuận cho khách hàng. Tầng Trệt là Khu Dịch vụ – Thương mại. Các tầng còn lại từ Tầng từ M đến Tầng 22 là Văn Phòng Truyền Thống: cho thuê diện tích trống để thiết lập Văn phòng mang nét văn hóa riêng, thương hiệu đặc trưng của từng doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Khách hàng còn có thể sử dụng các dịch vụ khác như thuê mặt bằng, không gian để tổ chức sự kiện (tại Sảnh tầng Trệt), phòng hội thảo (có sức chứa đến 120 người) v.v… Các dịch vụ luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của Khách hàng.

CJ E&C được thành lập vào năm 1995 tại Hàn Quốc và vào tháng 5 năm 2017 tại Việt Nam.  Là công ty tập trung phát triển chuyên nghiệp trong lĩnh vực Xây dựng và Bất động sản, với Tầm nhìn OnlyOne, CJ E&C mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh ra thị trường  Đông Nam Á và toàn cầu.

Hiện, CJ E&C là đơn vị thầu chính trong công tác xây dưng các công trình nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, cũng như Khu phức hợp Thực phẩm ở Khu công nghiệp Hiệp Phước.