){?>


Lĩnh vực kinh doanh

CJ creates culture that spreads
every day, everywhere

Doanh nghiệp phong cách sống toàn cầu
sáng tạo Sức khoẻ, Niềm vuiTiện lợi

Thực phẩm & Dịch vụ Thực phẩm

CJ Foodville Vietnam

Khởi nguồn là công ty thực phẩm, tập đoàn CJ ngày nay là doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm tại Hàn Quốc.

CJ luôn cam kết xóa bỏ mọi ranh giới sắc tộc thông qua ẩm thực và các giá trị văn hóa khác. Ở bất cứ nơi nào CJ có mặt, doanh nghiệp luôn tâp trung khám phá giá trị văn hóa ẩm thực giúp nâng cao khả năng sản xuất của địa phương, đồng thời khám phá các cơ hội giao lưu văn hóa Hàn Quốc thông qua ẩm thực.

CJ Freshway

CJ Freshway là chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực phân phối và và cung ứng dịch vụ thực phẩm.

Được xem là công ty tiên phong tại Hàn Quốc thực hiện dịch vụ phân phối thực phẩm từ những năm 1999, CJ Freshway hiện phân phối hơn 20.000 loại thực phẩm tới các đối tác phân phối, căn tin, khách sạn, nhà hàng.

CJ Foods Vietnam

Khởi nguồn là công ty thực phẩm, tập đoàn CJ ngày nay là doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm tại Hàn Quốc.

CJ luôn cam kết xóa bỏ mọi ranh giới sắc tộc thông qua ẩm thực và các giá trị văn hóa khác. Ở bất cứ nơi nào CJ có mặt, doanh nghiệp luôn tâp trung khám phá giá trị văn hóa ẩm thực giúp nâng cao khả năng sản xuất của địa phương, đồng thời khám phá các cơ hội giao lưu văn hóa Hàn Quốc thông qua ẩm thực.

CJ Cầu Tre

Công ty Cổ phần Thực phẩm CJ Cầu Tre (Tiền thân là Xí nghiệp Chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre) được xây dựng từ năm 1982, trên diện tích gần 80.000m2, trong đó hơn 30.000m2 là các xưởng sản xuất với nhiều trang thiết bị hiện đại.

Sản phẩm của Công ty rất đa dạng và phong phú, chế biến từ các nguyên liệu thủy hải sản và nông sản được tiêu thụ trên toàn quốc thông qua các hệ thống siêu thị và đại lý phân phối. Ngoài ra sản phẩm của Cầu Tre được xuất đi qua nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Mỹ, Canada,…

CJ Vina Agri

CJ CheilJedang sản xuất 120 loại thức ăn chăn nuôi dành cho lợn, bò, gia cầm, cá, tôm, và vật nuôi kể từ khi tham gia vào ngành này từ năm 1973.

CJ CheilJedang trở thành nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi hàng đầu thông qua hệ thống cung ứng các loại sản phẩm khác nhau tại Hàn Quốc cũng như ở quốc gia khác.

CJ Bio

CJ Bio là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp sản xuất và cung cấp amino acids cho phụ gia thức ăn & thức ăn chăn nuôi.

Với việc sản xuất sản phẩm bột ngọt đầu tiên từ năm 1964, công ty hiện nay có thê sản xuất ‘Lysine,’ ‘Threonine,’ ‘Tryptophan,’ ‘Nucleotide,’ và ‘MSG’ tại bảy địa điểm sản xuất ở nước ngoài với công nghệ sinh học phát triển trong năm mươi năm qua.

CJ Feed Ingredient Vietnam

CJ Feed Ingredient Vietnam là nhà máy sản xuất nguyên liệu thức ăn chăn nuôi đầu tiên của CJ tại Việt Nam, với sản phẩm chính là đậu nành lên men và một số loại khác.

Nhà máy CJ Feed Ingredient Vietnam vừa khai trường đầu tháng 11, 2016 tại khu công nghiệp Mỹ Xuân 2 thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

CJ Logistics

Là công ty logistics đầu tiên của Hàn Quốc được thành lập vào năm 1930, CJ Korea Express đóng một vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế của đất nước Hàn Quốc.

CJ Group đã mua lại Korea Express vào năm 2011 và hợp nhất với CJ GLS vào năm 2013. Kể từ đó, CJ Korea Express được biết tới là một công ty cung ứng dịch vụ hậu cần luôn có mặt trong Top 5 toàn cầu.

CJ Gemadept

CJ Logistics đang tạo bước nhảy vọt trở thành doanh nghiệp logistics tổng hợp hàng đầu Việt Nam, cụ thể hóa chiến lược số 1 Châu Á.

Ngày 10.10, Công ty CJ Logistics (Tổng Giám đốc Park Keun Tae) đã công bố việc ký hợp đồng tham gia cổ phần vào mảng Logistics và Shipping của Gemadept – công ty logistics tổng hợp hàng đầu Việt Nam.

SCJ TV Homeshopping

CJ O Shopping là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực mua sắm tại Hàn Quốc. Công ty bắt đầu kênh truyền hình mua sắm tại nhà đầu tiên của Hàn Quốc vào năm 1995 và góp phần thành lập dịch vụ phân phối trực tuyến.

Với việc ra mắt nền tảng mới như truyền hình mua sắm nhà, catalogue, internet, điện thoại di động và các phương tiện truyền thông mới trước đối thủ cạnh tranh, CJ O Shopping đã trở thành công ty mua sắm trực tuyến phổ biến nhất tại Hàn Quốc cũng như trên toàn thế giới.

CJ IMC

CJ IMC là trung tâm phân phối hàng hóa cho khu vực ASEAN.

Thành lập vào năm 2011 tại Việt nam, CJ IMC đóng vai trò như nhà cung cấp các nguồn hàng chất lượng cao và các mặt hàng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc cho kênh bán hàng SCJ TV Homeshopping, cũng như các khách hàng khác trong khu vực. Công ty cũng có chức năng kiểm soát chất lượng các mặt hàng dệt may.

Giải trí & Truyền thông

CJ CGV Vietnam

CJ CGV lần đầu tiên cho ra mắt cụm rạp multiplex tại Hàn Quốc, tạo ra xu hướng xem phim tại rạp.

Với vị trí là rap phim hàng đầu tại Hàn Quốc, CJ CGV tự hào vì sở hữu số lượng màn hình và chuỗi rạp lớn nhất, cũng như với số lượng vé bán lớn nhất.

CJ HK Entertainment

Hai công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phát hành phim tại Việt Nam – CJ E&M Việt Nam và HKFilm vừa tuyên bố kết hợp, thành lập liên doanh là Công ty TNHH giải trí CJ HK (CJ HK Entertaiment).

Đây là kết quả của sự hợp tác thành công và bền vững giữa CJ E&M Việt Nam và HKFilm từ năm 2014 đến nay. Sự kết hợp này có thể coi là một cột mốc quan trọng đối với cả hai công ty, hướng đến tầm nhìn trở thành “thương hiệu” công ty sản xuất phim số 1 tại thị trường Việt Nam, với tham vọng chiếm 30% thị phần phim điện ảnh tại Việt Nam.

DADA Studio

DADA Studio là một trong những công ty quảng cáo truyền thông lớn nhất tại Châu Á.

Vào tháng 3/2017, DADA Studio được thành lập tại Hàn Quốc và đến tháng 6/2018 đã chính thức thành lập trung tâm sản xuất tại Việt Nam. Tính đến nay, DADA Studio Việt Nam có khoảng 800 videos được lên kế hoạch, sản xuất mỗi tháng và định hướng trở thành trung tâm sản xuất quảng cáo truyền thông của toàn Châu Á, Mexico và nhiều nước trên thế giới.

Cơ sở hạ tầng

CJ OliveNetworks

CJ OliveNetworks được thành lập vào năm 1995 tại Hàn Quốc và 2017 tại Việt Nam. Đến nay, CJ OliveNetworks đã đạt được sự hài lòng và giá trị khách hàng cao nhất thông qua việc cung cấp thành công các dịch vụ công nghệ thông tin trong lĩnh vực IT, không chỉ ở châu Á, mà còn trên quy mô toàn cầu.

Dựa trên nhiều kinh nghiệm và khả năng tích lũy từ xây dựng và cung cấp các hệ thống và dịch vụ IT, CJ OliveNetworks đáp ứng nhu cầu của thị trường bằng cách dẫn đầu phát triển các công nghệ mới tương ứng với xu hướng công nghệ thông tin mới nhất bao gồm nguồn mở, big data, Internet of things(IoT) , điện toán đám mây, bảo mật và nhiều thứ khác.

CJ Building

Toà nhà CJ được sở hữu và quản lý bởi Công ty TNHH CJ Vietnam tại số 6 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Toà nhà CJ – Toà nhà Văn phòng hạng B+ hiện đang cung cấp tổng diện tích 13,400m2 cho thuê, trong đó: Tầng 16 và Tầng 17 là Trung tâm Văn phòng Dịch vụ – Only One Biz Center: được thiết kế và trang bị đầy đủ nhằm đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ Văn phòng trọn gói; bao gồm dịch vụ cho thuê Phòng họp.

CJ E&C

CJ E&C được thành lập vào năm 1995 tại Hàn Quốc và vào tháng 5 năm 2017 tại Việt Nam.

Là công ty tập trung phát triển chuyên nghiệp trong lĩnh vực Xây dựng và Bất động sản, với Tầm nhìn OnlyOne, CJ E&C mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh ra thị trường Đông Nam Á và toàn cầu.